DMCA.com Protection Status

VinHome Buôn Ma Thuột Của Tập Đoàn VinGroup – Thu Hút Nhà Đầu Tư

Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột
Thực hiện chủ trương chấp thuận của UBND tỉnh, Tập đoàn VinGroup đã tổ chức khảo sát, nghiên cứu, đề xuất phương án quy hoạch tổng mặt bằng 4,23 ha. Quá trình khảo sát, nhà đầu tư chủ động tham vấn ý kiến của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và đơn vị liên quan về chiều cao của dự án Vinhome Buôn Ma Thuột. Sự xuất hiện Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột đã tạo ra nhiều tác động tích cực đối với thị trường bất động sản cũng như diện mạo đô thị. Với vốn đầu tư khủng, dự án sẽ mang lại nhiều sản phẩm xứng tầm quốc tế. Trong Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 diễn ra vào ngày 10/3, Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột được lãnh đạo tỉnh đặc biệt chú trọng. Với tổng số 28 dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn 2019 – 2020, dự án của VinGroup không phải là dự án có tổng số vốn đầu tư lớn nhất, nhưng các hạng mục xây dựng của dự án lại có tác động rất lớn đến phát triển đô thị Tp. Buôn Ma Thuột. Mặc dù đang trong quá trình chuẩn bị, dự án Vinhome Buôn Ma Thuột của Tập đoàn VinGroup còn phải trải qua nhiều cuộc họp. Dự kiến sẽ chính thức triển khai vào nửa cuối năm 2019, hiện tại dự án đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục pháp lý cũng như chuẩn bị về nguồn lực cho việc xây dựng và phát triển lâu dài.

Thông tin cơ bản của dự án Vinhome Buôn Ma Thuột

VinGroup đánh vào thị trường Buôn Ma Thuột với một dự án tổ hợp bao gồm nhiều các hạng mục khác nhau. Trước thời điểm đề xuất phát triển dự án Vinhome Buôn Ma Thuột và các hạng mục liên quan, thì trước đó năm 2015 VinGroup đã chính thức khai trương khu trung tâm thương mại dịch vụ Vincom tại địa chỉ Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Đây có thể là bước đệm để VingGroup thăm dò thị trường và thực hiện những dự án có quy mô lớn hơn.
Vincom plaza là khu trung tâm thương mại nổi bật tại dự án Vinhome Buôn Ma Thuột
Vincom Plaza tại Buôn Ma Thuột
Dự án Tổ hợp dịch vụ cho hãng ô tô VinFast và Dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn 5 sao, Shophouse tại thành phố Buôn Ma Thuột do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư dự kiến 2.500 tỷ đồng… Theo thông tin mới nhất, dự án sẽ được phê duyệt và thực hiện trong năm 2019. Các hạng mục cơ bản dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột bao gồm:
  • Tổ Hợp Khách Sạn 5 Sao
  • Trung tâm Thương Mại VinCom Plaza 2
  • Shophouse
  • Địa điểm : Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cũ – đường Mai Hắc Đế, TP Buôn Ma Thuột
  • Quy mô : 4,23ha

Thị trường bất động sản tại Buôn Ma Thuột sẽ sôi nổi trong năm 2020

Với những hạng mục ấn tượng, số lượng không quá nhiều, nhưng tiềm năng phát triển lại rất nổi bật, theo các chuyên gia trong lĩnh vực nhận định dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột sẽ tạo nên những cơn sốt trong các đợt công khai mở bán.  Vinhome Buôn Ma Thuột sở hữu vị trí vàng đầy tiềm năng nằm trên trục đường chính trung tâm thành phố Mai Hắc Đế, P. Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột. Vinhome Buôn Ma Thuột thổi một làn gió mới đến vùng đất vàng đang được chờ khai thác tại Buôn Ma Thuột, thu hút sự quan tâm có lượng lớn khách hàng và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Hầu hết giá bán đất khu vực này đã đạt từ 30 – 45 triệu/m2. Thời điểm dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột chính thức khởi công chắc chắn mức giá này sẽ còn thay đổi rất nhiều. dự án shophose trung tâm thương mại vinhome buôn ma thuột  
Dự án vinhome buôn ma thuột
Dự án vinhome buôn ma thuột
Xem thông tin : ” UBND tỉnh họp thống nhất triển khai các dự án của Tập đoàn VinGroup “

Cơ hội đầu tư và lợi nhuận từ dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột

Đúng như dự đoán của các chuyên gia, tiếp nối FLCTrung Nguyên chắc chắn VinGroup sẽ tấn công thị trường Buôn Ma Thuột lần này, VinGroup mang đến một dự án tổ hợp với mô hình kết hợp shophose thương mại dịch vụ quen thuộc đã được VinGroup áp dụng thành công ở TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành. 
Hình ảnh Dự án Trung tâm thương mại Vincom kết hợp shophose của VinGroup đầu tư thành công tại Hòa Bình
Với quy mô 4,23ha, trong đó hạng mục trung tâm thương mại đã chiếm khá nhiều diện tích. Dự đoán, Shophouse chỉ đáp ứng đủ cho vài trăm khách hàng, phần lớn vẫn thiên về khách sạn với sự nổi bật của dịch vụ đạt chất lượng 5 sao. Mặc dù biết chắc số lượng ít, cạnh tranh cao nhưng lợi nhuận khủng mới chính là yếu tố tạo nên sức hút khiến hàng ngàn nhà đầu tư đang chờ đợi. “Vincom Plaza 2 Buôn Ma Thuột ” sẽ mang tới cho người dân thành phố một không gian trải nghiệm mua sắm, vui chơi và giải trí trọn vẹn. Vincom quy tụ hàng chục thương hiệu uy tín được yêu thích của Việt Nam và thế giới” Kể từ thời điểm này, nhà đất ven Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột trong bán kinh 2km sẽ liên tục tăng giá. Nếu khách hàng có ý định mua, nên xem xét và xuống tiền sớm. Không chỉ sản phẩm thuộc dự án mà nhà đất xung quanh dự đoán cũng sẽ tăng hơn 25% so với mức giá hiện tại vào đầu năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703 0 1 3 5 7 9